Hieu Bui VFX Project

Cùng với sự cố gắng nỗ lực và tự học rất nhiều. Tôi đã trải qua rất nhiều project khác nhau. Từ các project thiết kế đồ họa 2D dành cho Marketing cho Branding hay các project về motion graphic. Các Project về quay phim hoặc chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh đồ ăn. Sau rất nhiều công việc cũng như trải nghiệm ở các vị trí khác nhau. Từ vị trí planing ở Pre-Production hay vị trí previs. Rồi vị trí Camera Assistant và Lighting trong giai đoạn production và cuối cùng là editing ở giai đoạn Post-Production.

Sau rất nhiều vị trí đó, tôi đã tìm ra được đam mê của chính mình. Đó chính là VFX. Ở phía trước có thể có muôn ngàn khó khăn. Nhưng điều quan trọng là : Tôi biết tôi là ai, tôi đang ở đâu? Tôi muốn trở thành như thế nào? Có thể tôi chưa biết con đường mình đi sẽ là hướng nào, tôi sẽ bắt đầu ở đâu. Nhưng quan trọng là tôi đã biết đích đến của mình. Vấn đề chỉ còn là sự cố gắng và thời gian để tôi có thể chạm được đến cột đích cuối cùng.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng đang muốn tìm kiếm một con người thực sự đam mê về VFX. Thì tin tôi đi, tôi chính là người mà bạn đang tìm. Tôi tự tin về khả năng tự học, khả năng thích nghi và khả năng chịu áp lưc trong công việc.

Kinh nghiệm của tôi trong giai đoạn Post-Production thì khả năng phải tăng tốc làm viêc hay phải làm việc OT là những chuyện hết sức bình thường. Chính vì vậy, khả năng thành thạo về công cụ cũng như khả năng planning các công việc khi làm việc là vô cùng quan trọng. Tôi mong rằng sẽ được làm việc cùng vói các bạn, phát triển và mang đến những giá trị tuyệt vời.

SẢN PHẨM NỔI BẬT

ZIM Academy TVC

Sản phẩm TVC quảng cáo dành cho Anh Ngữ ZIM - Trung Tâm Luyện Thi IELTS Hàng Đầu Tại Việt Nam.

Pre-Wedding Films

Một bài nhảy cầu hôn siêu dễ thương cùng những cảnh quay đẹp mắt được kết hợp trong bộ phim Prewedding.

IELTS Speaking Series

Series IELTS Speaking là Series bài giảng về Speaking được trình bày bởi thầy giáo Lê Anh Minh của Anh Ngữ ZIM

3D Animation Reel

Dự án cá nhân về 3D animation sử dụng Maya 2016